Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Há Là Chủ A - Hừa Ngài, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Teen 'phát sốt' vì game giáo dục 3D

'Chinh Phục Vũ Môn' là trò chơi trực tuyến 3D về giáo dục đầu tiên ở Việt Nam vừa ra mắt.

Người mẫu Tây Ban Nha - Andrea Aybar làm đại diện hình ảnh của Chinh phục Vũ môn.

Trước đó, trên nhiều diễn đàn, các game thủ truyền nhau tin về một loại game “lành mạnh”, vừa chơi vừa học, thi thố tài năng, lại có thể được bố mẹ và thầy cô "cấp phép" cho chơi nữa.

"Chinh Phục Vũ Môn" là loại game nhập vai 3D tiếng Việt, chơi trực tuyến, dành cho học sinh và sinh viên. Game được lấy từ cốt truyện cá chép hóa rồng vượt vũ môn, và để chiến thắng, người chơi không chỉ cần có kỹ năng, chiến thuật mà còn phải sở hữu kiến thức trải rộng cho các lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội, thường thức.

Khác với hình dung rằng game giáo dục thường nhàm chán và nặng nề, những thông tin đầu tiên nhận được cho thấy đây là một game đượt thiết kế khá công phu, bắt mắt.

Nền tảng để xếp game này vào dạng game giáo dục là phần kiến thức phổ thông, kiến thức xã hội được sử dụng khá thường xuyên thông qua những dạng thử thách gặp trên đường đua. Bên cạnh đó game còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến, có thầy cô giáo và học sinh với chỗ ngồi và bục giảng sinh động. Đặc biệt hệ thống bài giảng đồ sộ để game thủ vào “sạc” kiến thức trước khi lâm trận.

Ngoài ra, game còn có hệ thống lớp học 3D trực tuyến với hàng trăm bài giảng dành cho học sinh cấp 2, 3.

Một học sinh ở trường Chuyên Sư phạm Hà Nội cho biết so với học online ở các trang khác, cái hay của "Chinh Phục Vũ Môn" là không phải ngồi nghe từ đầu đến cuối một cách thụ động mà có thể tương tác với thầy giáo và các bạn để trao đổi bài vở.

Ngọc Thế


Tác giả: ngoisao.net
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết