Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Há Là Chủ A - Hừa Ngài, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Mẹ duyên dáng con khỏe ngoan"

Hội thi " Mẹ duyên dáng, con khỏe ngoan"
HỘI THI " MẸ DUYÊN DÁNG, CON KHỎE NGOAN" TRƯỜNG MẦM NON HỪA NGÀI NĂM HỌC 2015-2016
 
          Ngày 14,15 tháng 01 năm 2016 trường mầm non Hừa Ngài tổ chức hội thi " Mẹ duyên dáng con khỏe ngoan" năm học 2015-2016. Đến dự khai mạc hội thi có ông Vàng A Sàng - PCTHĐND xã Hừa Ngài. Đại diện CTPTV Mường Chà : Ông Phan Hữu Phú cùng với sự có mặt của các đồng chí trưởng bản, toàn bộ CBGVNV của nhà trường đã tới dự. Hội thi có sự tham gia của 46 mẹ và 50 bé đến từ các lớp mẫu giáo của trường mầm non Hừa Ngài.
 

Hình ảnh Đồng chí Hoàng Thị Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi
 
 
Các nội dung trong hội thi:
          Đối với bé: Thi phát triển vận động và một số nội dung vận động trí tuệ trong chương trình giáo dục mầm non năm học 2015-2016.
 

 
          Đối với mẹ:  Giới thiệu về bản thân và tham gia trả lời câu hỏi về 3 lĩnh vực: Xã hội hóa giáo dục, phối hợp với nhà trường về CSGD trẻ, dân số KHHGĐ.
 
 
Hình ảnh mẹ dự thi
 
          Thông qua hội thi đã tuyên truyền đến phụ huynh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong độ tuổi mầm non và thông qua hội thi một lần nữa khẳng định sự quan tâm của các cấp các ngành, sự đoàn kết nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường từ công tác chuẩn bị đến quá trình diễn ra hội thi.
           Kết thúc hội thi BTC - đã trao hai giải nhất cho mẹ và ba giải nhất cho bé và nhiều giải thưởng khác cho các mẹ và các bé tham dự hội thi.
 
HÌNH ẢNH LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI " MẸ DUYÊN DÁNG , CON KHỎE NGOAN"
 

 
Ảnh trái: Ông Phan Hữu Phú - Cán bộ CTPTV Mường Chà trao giải cho các mẹ đạt giải nhất. Ảnh phải: Bà Hoàng Thị Dung - Bí thư chi bộ - HT nhà trường trao giải nhất cho  các bé.


 
Hình ảnh người dân tham gia cổ vũ tại hội thi
          Hội thi " Mẹ duyên dáng con khỏe ngoan" của trường mầm non Hừa Ngài đã kết thúc và thành công rực rỡ, hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân đặc biệt là các mẹ - phụ nữ người Mông họ vốn nhút nhát thì hôm nay vì các con, em mà họ đã làm những việc chưa từng làm./.
                            Người viết: Hoàng Thị Dung - Trường mầm non Hừa Ngài.

Tác giả: Hoàng Thị Dung Trường mầm non Hừa Ngài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết