ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN HỪA NGÀI LẦN THỨ III - NHIỆM KỲ 2020 - 2022.

Thực hiện căn cứ kế hoạch số 68-KH/ĐU ngày 01 tháng 10 năm 2019 của Đảng ủy xã Hừa Ngài về kế hoạch thực hiện chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hôm nay, ngày 20 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường MN Hừa Ngài long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III - Nhiệm kì 2020 – 2022.

Đến tham dự đại hội có 11/12 Đảng viên trong Chi bộ.

Chào mừng Đại hội là tiết mục văn nghệ do giáo Lù Thị Hồng Năm trường mầm non Hừa Ngài thể hiện.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.
Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm của bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Đại hội đẫ bầu ra Ban chi ủy và các chức danh Bí thư, phó bí thư, ủy viên, đồng chí Lê Thị Sản được bầu cử chức danh Bí thư, đồng chí Lù Thị Thiên được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Lò Thị Thủy được bầu giữ chức danh ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội: