Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Há Là Chủ A - Hừa Ngài, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HỪA NGÀI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 75 ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng. Hôm nay ngày 5/9/2020 cô và trò nhà trường long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương 

1. Ông : Mùa A Dùng - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND Xã

2. Ông: Mùa A Thào - Phó bí thư Đảng ủy xã

Các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể trong xã, trưởng bản và đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường có mặt đầy đủ.

Mở đầu buổi lễ Ông Mùa A Dùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã lên đọc thư của bác Nguyễn Phú Trọng - Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi CBGV, NV nghành giáo dục và các cháu học sinh nhân dịp năm học mới. 

Tiếp theo chương trình cô Lê Thị Sản - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021. Một năm học mới bắt đầu, cô và trò nhà trường sẽ đoàn kết quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, mỗi cô giáo phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, các con sẽ chăm ngoan hơn, múa hát hay hơn nữa để ông bà bố mẹ chúng mình yên tâm hơn và các con sẽ là những mầm non tương lại của đất nước.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban nghành đoàn thể trong xã. Về dự buỗi lễ khai giảng đống chí Mùa A Dùng - Phó bí thưu Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã lên phát biểu chỉ đạo cũng như chúc mừng thầy cô nhà trường bước vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Để đạt được những thành tích nổi bật của tập thể và các cá nhân trong nhà trường đó là sự nỗ lực cố gắng của BGH, cùng tập thể GV,NV trong nhà trường đã đoàn kết, quyết tâm phấn đấu và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. tiếp theo cô giáo Hoàng Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng.

Buổi lễ khai giảng của nhà trường được tổ chức nhanh gọn. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện, cũng như giúp đỡ nhà trường trong các năm học vừa qua và trong các năm tiếp theo./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết