Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Há Là Chủ A - Hừa Ngài, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HỪA NGÀI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 5/9/2019, trường Mầm non Xã Hừa Ngài tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học mới 2019 - 2020. Nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo huyện tới thăm và trao quà cho nhà trường và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tới dự, làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

 

Tới dự với nhà trường có các khách mời:

Về phía lãnh đạo xã có: Ông: Lý A Chu – Phó Chủ tịch UBND xã Hừa Ngài

Về phía trường Mầm non Hừa Ngài có: Cô giáo: Lê Thị Sản - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cùng với sự hiện diện của các đồng chí trong BGH và 37 các đồng chí giáo viên, nhân viên của nhà trường và đông đảo phụ huynh, và đặc biệt hơn còn có sự tham gia của các bé cùng đến dự và cổ vũ cho buổi lễ khai giảng.

 

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng rất ấn tượng về trường, về ngành, về đất nước, do cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

 

 

 

 

Ngay sau chương trình văn nghệ chào mừng, Ông: Lý A Chu – Phó Chủ tịch UBND xã lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước: Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2019 – 2020:

 

Tiếp theo Cô giáo Lê Thị Sản - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng. nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019- 2020:

Trong nhiều năm qua Trường mầm non Hừa Ngài luôn nhận được sự quan tâm của Huyện Ủy, HĐND, UBND Huyện Mường Chà, Phòng Giáo dục Đào tạo, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hừa Ngài. Sự quan tâm đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường vượt qua mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Tiếp theo là cô giáo Hoàng Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các quyết định khen thưởng năm học 2018 - 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

Về dự với lễ khai giảng nhà trường HĐND - Đảng ủy – UBND xã Hừa Ngài; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, cũng đã có những món quà dành cho cán bộ giáo viên và học sinh trong ngày khai giảng.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết