Trường Mầm Non Hừa Ngài tổ chức tết thiếu nhi 1/6.

Vào ngày tết thiếu nhi 1/6 trường Mầm non Hừa Ngài  đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ. Tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ phát triển các kỹ năng và hứng thú hơn trong các hoạt động tại trường. Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những món quà thật ý nghĩa từ các cô giáo thân yêu của mình. Nhân dịp này công đoàn nhà trường kết hợp với Chương trình vùng Huyện Mường Chà đã tổ chức và tặng cho các con những món quà thật ý nghĩa. Thực hiện nhiệm vụ năm học và tháng hành động vì trẻ em trường mầm non Hừa Ngài đã tổ chức " Vui tết thiếu nhi 1/6" cho các bé.

Cùng với việc tổ chức nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid -19 chương trình diễn ra vui vẻ, ngắn gọn và đảm bảo. Tại đây các bé được liên hoan tổ chức ăn bánh kẹo, được tham gia biểu diễn văn nghệ. Ngày tết thiếu nhi là một hoạt động thiết thực giúp các con thoải mái về tinh thần , rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6.

Các bé tham gia vui ngày tết thiếu nhi

Các cô giáo tổ chức tết thiếu nhi cho các bé

Các bé tham gia văn nghệ vui tết thiếu nhi tại trường.

Sau khi các bé tham gia các hoạt động văn nghệ nhà trường đã tổ chức cho các bé ăn bánh kẹo.